Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  (26/3/1931 - 26/3/2024)  và 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024) được diễn ra ngày 24/3/2024 tại sân nhà Văn hóa xã Độc Lập. Tham gia buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Văn Thi - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ toàn thể cán bộ công chức xã, giáo viên các trường cùng đông đảo nhân dân tham gia.

anh tin bai

Ảnh:  Đồng chí Lương Văn Đức - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban tổ chức  đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Buổi Lễ là hoạt động nhằm đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Qua đó  động viên Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tự chọn môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày, nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời.

Hình ảnh: Một số hình ảnh trong buổi lễ

Sau Lễ phát động gần 160 vận động viên đại diện cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức viên chức, cùng đông đảo nhân dân tham gia chạy đồng hành cự ly 1000m.

Nguồn: VH-XH