Trao thiếp mừng thượng thượng thọ của Chủ tịch nước cho công dân tròn 100 tuổi

Ngày 26/3, UBND xã Độc Lập tổ chức Lễ mừng thượng thượng thọ và trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân Chu Thị Sao tròn 100 tuổi ở xóm Nà Phường, xã Độc Lập.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bế Ích Biểu - Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy xã, đồng chí Hà Ích Thuật - Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Lương Văn Đức - Phó chủ tịch UBND xã Độc Lập  cùng các ban ngành đoàn thể xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cụ và chúc cụ luôn mạnh khỏe, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ con, cháu học tập và noi theo.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, lãnh đạo xã đã trao thiếp mừng thọ và quà cho cụ Nông Thị Sao, gồm thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, 5 mét lụa đào và 700.000 đồng tiền mặt, Hội người cao tuổi xã Độc Lập tặng 1 xuất quà và tiền mặt với trị giá 400.000đ.

Hình ảnh: Đồng chí Lãnh đạo xã trao thiệp chúc thọ và tặng quà cho cụ Chu Thị Sao

Cũng trong buổi Lễ mừng thọ, cụ đã vui mừng đón nhận những tình cảm nồng ấm của cháu con, gia đình, thể hiện sự quan tâm chăm sóc, động viên tinh thần cụ sống vui, sống khỏe và sống trường thọ./.