Đội thi xã Độc Lập tham dự Hội thi Tìm hiểu về Cải cách hành chính nhà nước huyện Quảng Hòa năm 2022
Ngày 03/11/2022, hội thi Tìm hiểu về Cải cách hành chính nhà nước huyện Quảng Hòa năm 2022 được tổ chức tại Hội trường UBND huyện Quảng Hòa. Hội thi có sự tham gia của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa và thi tập thể theo đội. BTC hội thi tổ chức bốc thăm và chia các đội thành 04 nhóm. Các đội sẽ lần lượt trải qua 03 phần thi: phần thi Thông điệp cải cách hành chính, phần thi Trắc nghiệm kiến thức cải cách hành chính và phần thi Sáng kiến về cải cách hành chính.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 19 giải cho 19 xã, thị trấn. Trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cùng 02 giải phụ.

Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa và thi tậ

Đội thi xã Độc Lập xuất sắc đạt giải Nhì của hội thi.

Giải phụ phần thi Sáng kiến về cải cách hành chính xuất sắc nhất thuộc về đội thi đến từ xã Cách Linh.

Giải phụ phần thi Sáng kiến về cải cách hành chính xuất sắc nhất thuộc về đội thi đến từ xã Độc Lập.

Hội thi Tìm hiểu về Cải cách hành chính nhà nước huyện Quảng Hòa năm 2022 là một hội thi vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các đơn vị xã, thị trấn. Tham gia hội thi, các đội chơi được giao lưu, học hỏi, đặc biệt là nâng cao năng lực, bổ sung thêm nhiều kiến thức xung quanh công tác Cải cách hành chính nhà nước.